3 Cách đơn giản vệ sinh vách ngăn bằng kính sạch bóng

Vách ngăn vệ sinh sáng bóng là một trong những điều mà bất cứ người sử dụng nào cũng mong muốn. Để chúng luôn được sạch như mới bạn phải thường xuyên lau chùi vách ngăn với three cách đơn giản sau. Cùng công ty cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh Hợp tác thế hệ mới tìm Helloểu:

three Cách đơn giản vệ sinh vách ngăn bằng kính sạch bóng

Làm sạch vách ngăn bằng kính bằng nước xả quần áo
Bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng làm sạch kính của nước xả quần áo đó. Đây là một trong những cách lau chùi kính rất hiệu quả. Nước xả quần áo dùng cho vách ngăn bằng kính có tác dụng làm kính sạch bóng một cách nhanh chóng hơn. Sau khi dùng kính sẽ trẻ nên sáng và sạch hơn . Việc pha chế nước xả để lau chùi vách ngăn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha nước xả vải với nước sạch theo tỉ lệ one:4. Sau đó xịt trực tiếp lên kính và dùng vải mềm lau lại để cho sạch sẽ.

Dùng chổi cao su vệ sinh vách ngăn kính
Chổi cao su cũng sẽ là một vật dụng lau chùi vách ngăn kính rất hiệu quả cho công trình của bạn. Nếu biết lau chùi đúng cách bạn sẽ biến vách ngăn kính sử dụng lâu click here ngày thành vách ngăn mới một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Chú ý lau luôn các thiết bị phụ như tay nắm cửa vệ sinh

Ngâm chổi cao su để vệ sinh vách ngăn khoảng five phút vào một xô nước ấm khoảng chừng 40 đến fifty độ C
Làm ướt các mặt của tấm vách ngăn vệ sinh bằng bình xịt nước
Đẩy chổi cao su khắp tấm kính
Lau sạch lại bằng khăn mềm để đảm bảo vách ngăn được sạch bóng nhất
Sử dụng dầu hỏa để vệ sinh vách ngăn
Dầu hỏa là một phụ kiện vách ngăn compact trong những cách vệ sinh vách ngăn Helloệu quả với các vết bẩn quá lâu ngày. Dầu hỏa có tác dụng đánh bay vết bẩn trên vách ngăn vệ sinh bằng kính tốt hơn so với nhiều loại chất tẩy rửa hóa học khác.

Việc vệ sinh bằng dầu hỏa cũng rất đơn giản. Bạn chọn một chiếc khăn mềm sau đó thấm dầu hỏa vào và chà sát các chỗ dính vết bẩn sao cho vết bẩn có thể loại đi một cách dễ dàng. Tiếp theo dùng khăn mềm thấm một ít nước rửa chén đĩa để lâu lại là đã sạch hoàn toàn. Rửa lại vách ngăn kính lại bằng nước sạch. Và dùng khăn mềm lau lại là bạn đã sở hữu một chiếc vách ngăn sạch bóng như mới.

Chỉ với một số cách đơn giản trên chắc chắn sẽ giúp những tấm vách ngăn bằng kính của bạn trở nên sạch bóng như mới. Hãy thực hiện ngay và nhận xét kết quả cho việc trải nghiệm này. Tìm Helloểu cách vệ sinh phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh của chúng tôi.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “3 Cách đơn giản vệ sinh vách ngăn bằng kính sạch bóng”

Leave a Reply

Gravatar